Comments Off on ถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

นายวรเวชช์  อ่อนน้อม  ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ในวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 ณ โถงชั้น 1 อาคาร ดร.สุขุม  เฉลยทรัพย์

« of 2 »