Comments Off on กลุ่มงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนคอยแนะนำ กิจกรรมเป็นการสอนให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดกิจกรรมสอนน้องใหม่ลงทะเบียน โดยมีเจ้าหน้าที่กลุ่มงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนคอยแนะนำ กิจกรรมเป็นการสอนให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 สามารถใช้เว็บบริหารการศึกษาของมหาวิทยาลัยได้ เช่น การลงทะเบียนเรียน ตารางเรียน ตารางสอบ ช่วงเวลาการชำระค่าธรรมเนียนการศึกษารวมถึงปฏิทินการศึกษา เป็นต้นที่ กิจกรรมจัด ณ ห้องเรียนรวม 2 อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในวันอังคารที่ 9 และวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2559