หน้าแรก

SDU Directions: (Revised version) 2023-2024

บทความ

บทความงานวิจัย

ข่าวกิจกรรม

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร ธีมงาน “สำรับอาหารไทย สยามสี่แค้วน ครั้งที่ 1”

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร ธีมงาน “สำรับอาหารไทย สยามสี่แค้วน ครั้งที่ 1”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานรัฐพิธี “วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” และพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานรัฐพิธี “วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” และพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “สำรับสวนดุสิต”

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “สำรับสวนดุสิต”

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง รายวิชาอาหารทางเลือกและอาหารสมดุล

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง รายวิชาอาหารทางเลือกและอาหารสมดุล

กิจกรรมเพิ่มเติม

SDU Suphan Chanel

SDU Suphanburi Fanpage

สอบถาม ร้องเรียน ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ

สอบถาม ร้องเรียน ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ
จดหมายข่าว

banner5 banner6

ข่าวประกาศข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรมอาจารย์/เจ้าหน้าที่สำหรับนักศึกษาศิษย์เก่า

ประกาศทั้งหมด

กิจกรรมเพิ่มเติม

กิจกรรมเพิ่มเติม

กิจกรรมเพิ่มเติม

กิจกรรมเพิ่มเติม

กิจกรรมเพิ่มเติม