สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ข่าวกิจกรรม

กำหนดการเปิดและการปิดภาคการศึกษา ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567

กำหนดการและช่องทางการสอบสัมภาษณ์ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 Quota มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม คณบดีโรงเรียนการเรือน พบนักศึกษา Culinary SDU Suphanburi

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม คณบดีโรงเรียนการเรือน พบนักศึกษา Culinary SDU Suphanburi

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการฝึกอบรม “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2)

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการฝึกอบรม “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2)

กิจกรรมทั้งหมด