สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ข่าวกิจกรรม

เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)

สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมคณบดีโรงเรียนการเรือนพบนักศึกษา และตรวจรับชุดมีด และอุปกรณ์

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมคณบดีโรงเรียนการเรือนพบนักศึกษา และตรวจรับชุดมีด และอุปกรณ์

กิจกรรมทั้งหมด