ข่าวกิจกรรม
เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
Posted: 01/10/2024
เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)
Posted: 27/09/2024
สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน
Posted: 08/07/2024
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมคณบดีโรงเรียนการเรือนพบนักศึกษา และตรวจรับชุดมีด และอุปกรณ์
Posted: 15/05/2024
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมคณบดีโรงเรียนการเรือนพบนักศึกษา และตรวจรับชุดมีด และอุปกรณ์