Daily Archives: 09/04/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์สวนดุสิตสาขาวิชาธุรกิจการบินร่วมกับศูนย์การศึกษา หัวหิน ศูนย์การศึกษา ลำปาง ใน Theme “งานวัดฉ่ำ”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งฯ ร่วมกับจังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมวางพานพุ่ม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ในงานวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์