กิจกรรมเชฟสัญจรเพื่อพัฒนาเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป

      Comments Off on กิจกรรมเชฟสัญจรเพื่อพัฒนาเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา ด้านอาหารและการบริการ ในกิจกรรมเชฟสัญจรเพื่อพัฒนาเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 10 -11 เมษายน 2562 เวลา 08.30-16.30 ณ ห้องประชุม อาคารดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี