หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ ในวันที่ ๓๐ เมษายน – ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จำนวนผู้เข้าทดสอบ ๕๓ คน ผลสอบผ่านเกณฑ์ทุกคน