กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา

      Comments Off on กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐ โดยจัดสอบปฏิบัติในรูปแบบของการจัดเลี้ยงและการบริการอาหารของนักศึกษาในวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๒๒.๐๐ น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี