Comments Off on โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบและกลไก การประกันคุณภาพให้กับบุคลากร อาจารย์และนักศึกษา

ดร.วรานี  เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบและกลไก การประกันคุณภาพให้กับบุคลากร อาจารย์และนักศึกษา จัดโดยกองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการอาหารฮาลาล ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี