Comments Off on ต้อนรับ ดร.วิรัตน์  ปิ่นแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมและคณะผู้บริหาร

ดร.วรานี  เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี Professor Dr.Wu Xiaoxin ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีนและอาจารย์ธนาภรณ์  โคตรพัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย ให้การต้อนรับ ดร.วิรัตน์  ปิ่นแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมและคณะผู้บริหาร ศึกษาดูงานสถาบันขงจื่อ และเยี่ยมชมวิทยาเขตสุพรรณบุรี ณ อาคารแววเที่ยงธรรม ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี