Comments Off on โครงการ “เส้นทางสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรม จริยธรรม ตามกรอบ TQF”

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการ “เส้นทางสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรม จริยธรรม ตามกรอบ TQF” โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 71 คน  โดยมีการให้ความรู้ด้านต่างๆ รวมถึงการแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย การอยู่หอพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การลงทะเบียนเรียน การชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา โดยผู้อำนวยการกอง และเจ้าหน้าที่ส่วนงานต่างๆ เป็นผู้ให้ข้อมูล ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00 -16.30 น. อาคารปฏิบัติการอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี