Comments Off on ร่วมจัดนิทรรศการในงานมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยงานวิชาการ งานประชาสัมพันธ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จ.สุพรรณบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายความจงรักภักดีและลำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจด้านการส่งเสริมอาชีพ และเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้ประสงค์จะหางานทำหรือต้องการเปลี่ยนงานได้เลือกตำแหน่งงานที่มีความรู้ ความสามารถ ความถนัดของตนเอง รวมทั้งเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา  ผู้ว่างงาน ประชาชนทั่วไป ได้ทราบข้อมูลข่าวสารด้านอาชีพและด้านการศึกษา ก่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจ ไปประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพ