Comments Off on ประเพณีวันไหว้พระจันทร์ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 18.00 – 20.30 น. สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมประเพณีวันไหว้พระจันทร์ประจำปี 2559 โดยมี ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ. พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และหัวหน้ารส่วนราชการในจังหวัดสุพรรณบุรีเข้าร่วมงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี มาเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ กิจกรรมจัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

« of 3 »