Comments Off on ลาส์ส ริคเค่น อดีตดาวเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เดินทางมามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2559 ลาส์ส ริคเค่น อดีตดาวเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ชุดแชมป์ยูฟ่า และแชมเปี้ยนส์ ลีก 1997 ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการอะคาเดมี ของทีม “เสือเหลือง” เดินทางมามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในโครงการความร่วมมือระหว่างจังหวัดสุพรรณบุรี และสโมสรโบรุสเซีย ในการพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย โดยมีนายวีรศักดิ์ วิจิตรแสงสี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และนายวรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี