Comments Off on ติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนชั้นบ้านหนูน้อยและระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559 งานประชาสัมพันธ์ งานยานพาหนะและงานอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ดำเนินการติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนชั้นบ้านหนูน้อยและระดับชั้นอนุบาล เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครเด็กเล็กในระดับชั้นบ้านหนูน้อย ระดับบ้านสาธิต อนุบาล 1,2 และระดับชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี