Comments Off on ร่วมกิจกรรม Green for MOM รวมใจไทย ร่วมปลูกต้นไม้ คืนพื้นที่สีเขียวเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน 9 สิงหาคม – 5 ธันวาคม 2559

ผศ.ดร.สุรพงษ์ นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการบริการนักศึกษา อาจารย์ฉัตรชัย บุษบงค์ และ อาจารย์พรพิมล นามวงศ์ อาจารย์หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Green for MOM รวมใจไทย ร่วมปลูกต้นไม้ คืนพื้นที่สีเขียวเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน 9 สิงหาคม – 5 ธันวาคม 2559 ภายในงานมีกิจกรรมการปล่อยปลา ปลูกต้นไม้ มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559