Comments Off on โครงการการจัดการเรียนรายวิชาพื้นฐาน และกิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมความเป็นสวนดุสิต

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 เวลา 08.30-16.00 น. นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการการจัดการเรียนรายวิชาพื้นฐาน และกิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมความเป็นสวนดุสิต สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2559 จัดโดยฝ่ายวิชาการ กองบริการนักศึกษา  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายภานุวัฒน์  นิ่มนวล อาจารย์มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง “ทักษะการเรียนรู้สาระสนเทศ ในศตวรรษ21” กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี