Comments Off on ประชุมการรับฟังการชี้แจงการขออุธรณ์ผลการตรวจประเมินข้อมูลหลักฐานเชิงประจักษ์ (Evidence-Based) ตามโครงการ ITA

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมการรับฟังการชี้แจงการขออุธรณ์ผลการตรวจประเมินข้อมูลหลักฐานเชิงประจักษ์ (Evidence-Based) ตามโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสหน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวภาพรวมการดำเนินงาน นายณัชชนนท์  สุรัตนชัยการ ท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี ให้ข้อมูลรายละเอียดการประเมินและขออุธรณ์ผลการตรวจประเมิน นางวรินดา  ตันบุญเอก ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี ชี้แจงการขออุธรณ์ผลการตรวจประเมิน และคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการและผู้ทรงคุณวุฒิโดย ผศ.ดร.ไชยยศ ชาวระนอง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ชี้แจงรายละเอียดและตอบข้อซักถามผู้เข้าร่วมประชุม ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 เวลา 09.30 -11.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม  เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี