Comments Off on กรรมการตัดสินการแข่งขันประดิษฐ์กระทงลอย ของนักเรียนโรงเรียนในกลุ่มเทศบาลตำบลปลายบาง

อาจารย์ราตรี เมฆวิลัย, อาจารย์กาญจนา เฟื่องศรี และอาจารย์อัครพล ไวเชียงค้า อาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันประดิษฐ์กระทงลอย ของนักเรียนโรงเรียนในกลุ่มเทศบาลตำบลปลายบาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ณ ท่าน้ำวัดศรีประวัติ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559