Comments Off on ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและพิธีลงนามถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2559

นายพงษ์พิชาญ  สุอังคะวาทิน เจ้าหน้าที่กองบริการนักศึกษา กลุ่มงานกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำนักศึกษาเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและพิธีลงนามถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2559 ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ณ หอประชุมอาชาสีหมอก ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี