Daily Archives: 04/04/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพและเข้าร่วมพิธีเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก กัณฑ์ที่ 9 กัณฑ์มัทรี

ฝ่ายทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดอบรม การทำน้ำอบไทย ภายใต้โครงการโรงเรียนผู้สูงอายุ อบต.บางใหญ่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ ผู้เข้าร่วมโครงการสานสัมพันธ์สวนดุสิตสาขาวิชาธุรกิจการบินร่วมกับศูนย์การศึกษา หัวหิน ศูนย์การศึกษา ลำปาง