Daily Archives: 10/05/2019

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณาจารย์จากตัวแทนหลักสูตรต่าง ๆ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ระบบ TCAS

เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน และสภาคณาจารย์ และพนักงาน

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการเลือกตั้ง ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 2 สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ในการจัดการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัย

ต้อนรับเจ้าหน้าที่สถานทูตอเมริกา

Mr. Kenneth Millen และนายรชฏ อุทัยจันทร์ เจ้าหน้าที่สถานทูตอเมริกา เข้าพบผู้บริหารวิทยาเขตสุพรรณบุรี และผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ เพื่อเยี่ยมเยือนและแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นเชิงวิชาการในเรื่องต่างๆ

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมในการดำเนินกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก