Comments Off on กิจกรรมพัฒนาทักษะการปฏิบัติหน้าที่ทูตวัฒนธรรมสวนดุสิต

กองวิเทศสัมพันธ์ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการปฏิบัติหน้าที่ทูตวัฒนธรรมสวนดุสิตร่วมด้วยนักศึกษา จากชมรมมุสลิมสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี บรรยายพิเศษพร้อมทั้งนำชมกิจการของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี และอาจารย์พิษฐา พงษ์ประดิษฐ บรรยายในหัวข้อ “บุคลิกภาพ ในการต้อนรับและบริการ” ระหว่างวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี