สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ “สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัย อาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจได้เผยแพร่ผลงานทางวิจัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์วิจัยและวิชาการระหว่างนักวิจัย อาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจด้านศิลปะ งานประดิษฐ์ และนวัตกรรมอาหาร ประกอบด้วย การเสวนาวิชาการการสืบสานศิลปวัฒนธรรมอาหารไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0 จากนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ได้แก่ คุณอรวรรณ แก้วประกายแสงกูล จากสถาบันอาหาร คุณวีระ ตั้งวุทฒิไกรวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรรณคิวฟู้ดส จำกัด จังหวัดสุพรรณบุรี และอาจารย์วันดี ณ สงขลา ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนทำอาหารวันดี ดำเนินการเสวนาโดย อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต การจัดนิทรรศการแสดงศักยภาพการวิจัยในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี การนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย และการมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้นำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น เมื่อวันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารปฏิบัติการอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ “สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน”
Comments Off on สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ “สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน”