ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน จัดอบรมให้ความรู้เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กระบวนการทำน้ำพริก น้ำแกง น้ำผลไม้ และกระบวนการฆ่าเชื้อบรรจุในถุงรีทอร์ทเพาซ์ ให้กับคณะบุคลากรจากวิทยาลัยชุมชนตราด และแกนนำชุมชนด้านการแปรรูปที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการแปรรูปอาหาร ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร อาคารปราโมทย์ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
อบรมให้ความรู้เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ
Comments Off on อบรมให้ความรู้เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ