Comments Off on ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาภาคปกติระดับปริญญาตรีในระบบกลาง (Admission) และการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

ผศ.ดร.สุรพงษ์  นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา นำตัวแทนคณาจารย์สาขาต่างๆ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาภาคปกติระดับปริญญาตรีในระบบกลาง (Admission) และการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Vdo Conference) ร่วมกับมหาวิทยาลัยส่วนกลางและศูนย์ต่างๆ ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี