Comments Off on โครงการพัฒนาเมืองเก่าสุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดงานสัมมนาวิชาการ อัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมเมืองสุพรรณบุรี ในโครงการพัฒนาเมืองเก่าสุพรรณบุรี  โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และตัวแทนชุมชนในพื้นที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายภิภพ บุญธรรม รองผู้ส่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 -13.00 น.