Comments Off on ปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ ๕ ก่อนออกฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ๑ ภาคการศึกษา ๑/๒๕๖๐  โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร วิทยาเขตสุพรรณบุรี และศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จำนวน ๒๔๖ คน โดย ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ประธานเปิดโครงการ นำทีมวิทยากรบรรยายโดย ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมอาจารย์คณะครุศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี และ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง พร้อมทั้งรุ่นพี่ทีประกอบวิชาชีพครูปฐมวัยได้มาเล่าถึงประสบการณ์ในการทำงาน และให้คำแนะนำต่างๆ ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม Hall ๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์สิรินธร กรุงเทพมหานคร