Comments Off on งานตรุษจีนสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี

วันที่ 22 มกราคม 2560 สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดกิจกรรม ต้อนรับวันตรุษจีนปีไก่ บริเวณหมู่บ้านลี่เจียง อุทยานมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี รองศาสตราจารย์พัชรี  สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ศาสตราจารย์ ดร. อู๋ เสี่ยวซิน ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ ฝ่ายจีน อาจารย์ ธนาภรณ์ โคตรพัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ ฝ่ายไทย และแขกผู้มีเกียรติจากจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกิจรรมในครั้งนี้ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การสาธิตการทำเกี๊ยวจีน การแสดงกู่เจิง การเตะลูกขนไก่จีน การจัดกระดาษจีน และการใช้พู่กันเขียนอักษรจีน