Comments Off on โครงการการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวเพื่อส่งเสริมการเพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวและบริการให้กับประเทศ ในหัวข้อ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์” และ “การออกแบบ ด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับงานบรรจุภัณฑ์”

วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 09.00-17.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดอบรมโครงการการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวเพื่อส่งเสริมการเพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวและบริการให้กับประเทศ ในหัวข้อ “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์” และ “การออกแบบ ด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับงานบรรจุภัณฑ์” ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารสวนแก้ว 1 ในภาคทฤษฎี และห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารสวนแก้ว 2 ในภาคปฏิบัติ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุรพงษ์  นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน