Comments Off on ต้อนรับคณะศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี

นางกัณณ์อลิน  สุอังคะวาทิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และทีมงานให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ในการเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ การจัดการเรียนการสอน ทั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559