Comments Off on กิจกรรมการเตรียมความพร้อมการขอใบประกอบวิชาชีพครู ของนักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย (รหัส 54)

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 หลักสูตรการศึกษาปฐมวัยจัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมการขอใบประกอบวิชาชีพครู ของนักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย (รหัส 54) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
โดยมี ผอ.วรเวชช์ อ่อนน้อม ผอ.สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี และ อ. เกษร ขวัญมา ประธานหลักสูตร กศ. ปฐมวัย และคณาจารย์ของหลักสูตรปฐมวัยให้การต้อนรับ และได้รับเกีรติจาก ท่าน รศ.ดร.เบญจวรรณ กี่สุขพันธ์ และทีมงาน ได้ให้ความรู้และมอบเอกสารและอธิบายรายละเอียดการกรอกเอกสารการขอใบประกอบวิชาชีพครู รวมถึงแจ้งขั้นตอนต่างๆ ในการปฏิบัติตน ตามระยะเวลาและเงื่อนไข ที่คุรุสภากำหนด กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารอารยา สุขวงศ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี