Comments Off on โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารเพื่อพัฒนาองค์กร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 -15 กรกฎาคม 2559 กองบริหารงานบุคล และกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารเพื่อพัฒนาองค์กร โดยมีตัวแทนจากหน่วยงาน และศูนย์การศึกษาต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมอบรม อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มาเป็นประธานเปิดงาน และดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ การอบรมจัดขึ้น ณ อาคารหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

« of 2 »