Comments Off on โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบการจัดการและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยการมีส่วนร่วมของท้องถิ่น และภาคีเครือข่าย แบบบูรณาการ ระยะที่ 1

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี  จัดส่งนักศึกษา บุคลากรส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขยะมูลฝอย/หลักสูตรความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับน้ำเสีย/หลักสูตรการจัดการคุณภาพน้ำใต้ดินและคุณภาพดิน  ภายใต้โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบการจัดการและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยการมีส่วนร่วมของท้องถิ่น และภาคีเครือข่าย แบบบูรณาการ ระยะที่ 1 ทั้งนี้เพื่อให้ความรู้ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม เช่นการจัดการน้ำเสีย การจัดการน้ำใต้ดิน การจัดการขยะมูลฝอย ฯ จัดโดยศูนย์สิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม ดร.สุขุม เฉลยมรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี  วันที่ 11-13 กรกฎาคม 2559