Comments Off on ร่วมงานสวดพระอภิธรรม ฯพณฯบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 นายวรเวชช์  อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม ฯพณฯบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานจำนวนมาก และโครงการอาคารที่พัก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ยังได้นำขนมสวนดุสิต จำนวน 300 กล่อง มอบให้แขกที่มาร่วมงาน ณ ศาลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วัดป่าเลย์ไลยก์วรวิหาร อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี