Daily Archives: 24/04/2024

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “สำรับสวนดุสิต”

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง รายวิชาอาหารทางเลือกและอาหารสมดุล

ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานเกษตรและภูมิทัศน์ จำนวน 1 อัตรา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน (จังหวัดเคลื่อนที่)