Daily Archives: 18/02/2020

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 2/2563 โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานในการประชุม

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ร่วมกันคิด ร่วมกันสร้าง นวัตกรรมใหม่ให้กับวิทยาเขตสุพรรณบุรี” เพื่อเป็นการสร้างแนวคิด และกระบวนการคิดให้กับบุคลากรของวิทยาเขตฯ

ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา

กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการตักบาตรเสริมสร้างบุญให้กับนักศึกษาและบุคลากร เนื่องในวันมาฆบูชาและวันวาเลนไทน์