Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับ ดร.ชัยชนะ โพธิวาระ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านเทคโนโลยีศูนย์การศึกษาและคณะ

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี
ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา และผู้อำนวยการกองอาคารและสิ่งแวดล้อม
ในการเยี่ยมชม อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ(SDU Library) การปรับปรุงห้องสมุดอาคารสวนแก้ว 1 และประชุมชี้แนะให้คำปรึกษาด้านต่างๆ ในวันที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 08.00-12.00 น.
ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library)
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี