Comments Off on ร่วมประชุมการติดตามและสร้างความเข้าใจในการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมการติดตามและสร้างความเข้าใจในการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 อีกทั้งยังมีรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ เป็นประธานในการประชุม โดยประชุมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM Meeting ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 9.30-12.00 น. ห้อง SDU online learning room ชั้น 3 อาคารสวนแก้ว 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี