Comments Off on คณะทำงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมคณะทำงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 1/2564

โดยมี ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุม
ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2