Comments Off on สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการเเละการจัดเเสดง จัดการประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการเเละการจัดเเสดง โรงเรียนการท่องเที่ยวเเละการบริการ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรใหม่ หลักสูตรออกแบบสร้างสรรค์ภาพลักษณ์เเละการจัดการธุรกิจ Bachelor of Art (Creative Design and Management for Business) โดยมีคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตร เเละผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภายนอก ทั้งสายวิชาการเเละสายวิชาชีพเข้าร่วมประชุม ในวันที่ 9 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต