Comments Off on ต้อนรับคณะนักศึกษาชาวจีนจากมหาวิทยาลัยกวางสี

สถาบันขงจื่อ สุพรรณบุรี จัดพิธีต้อนรับคณะนักศึกษาชาวจีนจากมหาวิทยาลัยกวางสี มณฑลกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติจากดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคารขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นอกจากนี้สถาบันขงจื่อฯยังได้พานักศึกษาทัศนศึกษาหมู่บ้านลี่เจียงชุน มังกรสวรรค์ ในวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 -16.00 น.