Comments Off on ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอุดมศึกษา

ดร.วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต สุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอุดมศึกษา โรงเรียนอู่ทอง และโรงเรียน ธรรมโชติศึกษาลัย ในวันที่ 6 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องพลายชุมพล โรงแรมสองพันบุรี