สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน

      Comments Off on สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดย สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดโครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ กิจกรรม การทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และนายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมเป็นประธานเปิดกิจกรรม และเยี่ยมชมฐานกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษา จำนวน 7 ฐาน ได้แก่ ฐานขนมครก ฐานก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ฐานไข่หงส์ เป็นต้น โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 1-4 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 07.00- 17.30 น. ณ วิสาหกิจชุมชนข้าวหอมดี ตำบลสนามคลี อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี