ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมโครงการพัฒนาอาหารและเครื่องสำอางจากสมุนไพรและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อต่อยอดเชิงพาณิชย์ตามมาตรฐาน GMP : อบรมชุดเครื่องวิเคราะห์โปรตีนและสารพันธุกรรมจากแผ่น gel blot ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีคุณปกรณ์ เพ็งอินทร์ ตำแหน่ง Product Specialist & Marketing Manager บริษัท ธีระเทรดดิ้ง จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรม จัดขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 2 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิตวิทยาเขตสุพรรณบุรี
โครงการพัฒนาอาหารและเครื่องสำอางจากสมุนไพรและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อต่อยอดเชิงพาณิชย์ตามมาตรฐาน GMP : อบรมชุดเครื่องวิเคราะห์โปรตีนและสารพันธุกรรมจากแผ่น gel blot
Comments Off on โครงการพัฒนาอาหารและเครื่องสำอางจากสมุนไพรและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อต่อยอดเชิงพาณิชย์ตามมาตรฐาน GMP : อบรมชุดเครื่องวิเคราะห์โปรตีนและสารพันธุกรรมจากแผ่น gel blot