มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำนักศึกษาเข้าร่วมอบบรมโครงการ เชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชนและชุมชน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารให้กับประเทศไทย โดยยกมาตรฐานอาหารไทยจากระดับชุมชน ซึ่งจัดโดยกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และมีนางกัณณ์อลิน สุอังคะวาทิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นตัวแทนวิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับคณะทำงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากนายวิรัติ แข็งขัน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดงาน โครการจัดขึ้นในวันที่ 10 ตุลามคม 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น.
ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
โครงการ เชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน
Comments Off on โครงการ เชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน