วันพฤหัสที่ 6 กันยายน 2561เวลา 10.00 – 15.00น. หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยผศ.บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ และนักศึกษา ออกบริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ณ อำเภอศรีประจัน จังหวัดสุพรรณบุรีภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการแปรรูปอาหารจากข้าว ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ขนมปังโฮลวีทจากข้าวหอมมะลิดอกมะลิ 103 และทาร์ตผลไม้สดจากข้าวหอมปทุมธานี 1
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
Comments Off on หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน