วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 10.00 -15.00 น. หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยผศ.บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ และนักศึกษา ออกบริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ณ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการแปรรูปอาหารจากข้าว ได้แก่ ผลิตภัณฑ์คุกกี้สิงคโปร์จากข้าวขาว กข 43 และผลิตภัณฑ์ทาร์ตบราวนี่จากข้าวหอมปทุมธานี 1
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ออกบริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ณ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี
Comments Off on หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ออกบริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ณ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี