Comments Off on งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2560 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดงานลอยกระทงให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2560 กิจกรรมจัดขึ้น ณ สระว่ายน้ำ อาคารอารยา สุขวงศ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี