Comments Off on บรรยายวิชาการเรื่อง ความเป็นมาของความร่วมมือเศรษฐกิจจีน – ไทย

วันที่ 31 สิงหาคม 2560เวลา 14.00 – 16.30 น. สถาบันขงจื่อจัดการบรรยายวิชาการเรื่อง ความเป็นมาของความร่วมมือเศรษฐกิจจีน – ไทย โดย Prof.Dr.Li Peng รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกวางสี ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี และ เวลา 17.00 – 19.00 น.งานประชุมสังสรรค์สมาชิกสมาคมศิษย์เก่าสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุมอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ชั้น 4 วิทยาเขตสุพรรณบุรี